KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG BÊ TÔNG

Tất cả những sản phẩm của Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Bê Tông Huy Hoàng được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu cuối. Do đó, các sản phẩm của công ty luôn có chất lượng vượt trội và ổn định, đáp ứng các yêu cầu chất lượng sản phẩm… mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự vững chắc cho những công trình.

Nhằm thực hiện chính sách chất lượng, không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, từ 2010 Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Bê Tông Huy Hoàng đã xây dựng và không ngừng hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng của mình, hiện nay công ty được các tổ chức đánh giá công nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 như sau:

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BÊ TÔNG

     TIẾN TRÌNH                                    KIỂM SOÁT TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG
NGUYÊN LIỆU Nguyên vật liệu được kiểm soát chặt chẽ theo TCVN và hệ thống QLCL ISO 9008:2015. Việc kiểm tra được thực hiện liên tục để đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật.

Xi măng: PCB40 xá Hà Tiên, INSEE, Nghi Sơn.                            Cát: Hồ Dầu Tiếng, Sông Đồng Nai, cát nghiền Tân Đông Hiệp. Đá: Tân Cang, Tân Đông Hiệp.                                                                             Phụ gia: SIKA, BASF, Grace.                                                                    Nước: giếng khoan, thủy cục đạt chuẩn.

 

TCVN 6260:2009             TCVN 7572:2006          TCVN 7570:2006                 TCVN 8826:2008                      ISO 9008:2015

HỆ THỐNG ĐỊNH LƯỢNG Được hiệu chuẩn, kiểm định định kì bời Trung tâm kiểm định đo lường Quatest3, đảm bảo độ chính xác cao. ISO 9008:2015
HỆ THỐNG PHỐI TRỘN Thực hiện trộn bê tông theo cấp phối thiết kế và đúng quy trình kĩ thuật ISO 9008:2015
KIỂM TRA ĐỘ SỤT Hỗn hợp bê tông được kiểm tra độ sụt nhằm đảo bảo tính đồng nhất của bê tông trước khi xuất xưởng. TCVN 3106:2008                     ISO 9008:2015
VẬN CHUYỂN Tuân thủ theo đúng quy trình vận hành xe vận chuyển và các yêu cầu đảm bảo chất lượng bê tông. Khi trời mưa phải có tấm che phễu bồn trộn và xoay bồn liên tục khi di chuyển. ISO 9008:2015
GIAO NHẬN Thực hiện đúng quy trình giao nhận sản phẩm. Tuân thủ các yêu cầu của khách hàng ở công trình. ISO 9008:2015
KIỂM TRA SẢN PHẦM Lấy và bảo dưỡng mẫu theo TCVN. Kiểm tra chất lượng cơ lý bê tông tại phòng LASXD TCVN 3118:1993               TCVN 4453:1995               TCVN 239:2006              TCVN 3105:1993

ISO 9008:2015

KẾT THÚC QUÁ TRÌNH Giao nhận kết quả kiểm tra mẫu bê tông và lưu hồ sơ theo hệ thống QLCL ISO 9008:2015

ISO 9008:2015

Bê tông Huy Hoàng quan tâm sâu sắc đến vấn đề sản xuất xanh, môi trường xanh và phát triển bền vững. Sản phẩm công ty không chỉ có chất lượng tốt mà còn thân thiện với môi trường. Quy trình sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ tiêu chất lượng không gây ô nhiễm và thực hiện theo một quy trình khép kín.
Công ty có phòng thí nghiệm với các thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ lành nghề phục vụ cho công tác nghiên cứu sâu về xi măng, bê tông cũng như các cấp phối đặc biệt, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của thị trường.

Cân cốt liệu điện tử

 

Bộ sàng cát

 

Máy nén bê tông

Với hai nhà máy cung cấp bê tông điều khiển tự động cùng phòng thí nghiệm độc lập giúp cho việc cung cấp bê tông đúng số lượng và chất lượng, Bê tông Huy Hoàng luôn tự tin đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách hàng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, nhất là những mẻ đổ khối lượng lớn và có tính liên tục.

Bằng kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm hoạt động, Bê tông Huy Hoàng cung cấp những mác bê tông thương phẩm cùng dịch vụ bơm theo yêu cầu một cách tốt nhất, kết hợp hoàn hảo giữa nhà cung cấp và đơn vị thi công để tạo ra những công trình có tính bền vững với mục tiêu:

– Sản xuất, cung cấp bê tông chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

– Đảm bảo tính chính xác và trung thực về chất lượng cũng như số lượng theo đơn đặt hàng.

– Phục vụ tận tình, chu đáo, sẵn sàng chia sẻ, tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất.

– Luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng và xử lý khiếu nại hợp tình – hợp lý một cách nhanh nhất.

BÊ TÔNG HUY HOÀNG – NHƯ MỘT CHUYÊN GIA TƯ VẤN

 

Là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng bê tông hàng đầu hiện nay, Bê tông Huy Hoàng luôn đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng và đơn vị thi công những kinh nghiệm quý báu của mình nhằm giúp những công trình mang lại hiệu quả và chất lượng cao nhất. Sau đây là những lưu ý trong quá trình thi công, bảo dưỡng bê tông tươi:

  • Bê tông sau khi đổ và đầm thì bắt đầu đông kết và hóa cứng. Quá trình đông cứng của bê tông là do sự thủy hóa của xi măng khi gặp nước tự do trong bê tông. Trong điều kiện môi trường xung quanh có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp thì cường độ bê tông sẽ không ngừng tăng lên. Song song với quá trình thủy hóa và đông cứng của xi măng, có một hiện tượng tất yếu xảy ra: đó là hiện tượng mất nước bề mặt của bê tông. Chính hiện tượng mất nước đột ngột này gây nên sự co ngót, làm nứt nẻ bề mặt của bê tông.
  • Để tránh sự nứt nẻ của bề mặt bê tông và tạo điều kiện cho cường độ bê tông phát triển tốt, chúng ta cần phải dưỡng hộ bê tông kịp thời, nhất là dưỡng hộ trong thời gian đầu là hết sức quan trọng. Vì vậy, trong mọi trường hợp, bê tông sau khi tạo hình đều cần phải được dưỡng hộ kịp thời và đúng theo TCVN 8828:2011.

– Với bê tông nền, sàn quá trình dưỡng hộ bê tông: Sau khi đổ bê tông và tạo hình xong, tiến hành làm mặt lại rồi cho phủ bọc ni lông kín toàn bộ mặt sàn hoặc cho phun sương, để ngăn chặn sự thoát hơi nước bề mặt bê tông. Khoảng 6 – 8giờ kể từ khi đổ bê tông cho người kiểm tra lại bề mặt bê tông, nếu thấy vết nứt xuất hiện thì dùng hồ dầu pha loãng tưới lên, dùng bàn chà xoa lại cho mất vết nứt. Sau 16-20 giờ bê tông đã đông kết, tiến hành be cạnh cho nước chảy tràng ngập mặt bê tông.

– Với bề mặt đứng như cột: Sau khi tháo ván khuôn ra tiến hành quấn bọc ni lông kín bề mặt bê tông hoặc xịt hợp chất bảo dưỡng bê tông để ngăn chặn sự thoát hơi nước giúp bê tông phát triển cường độ tốt nhất. Thời gian tháo cốt pha cốt tốt nhất là sau khi bê tông đã đóng rắn hoàn toàn (sau 24 giờ). Trường hợp do gấp tiến độ cần tháo sớm phải thông báo cho bên đơn vị cấp bê tông biết để có biện pháp hợp lý nhất. Trong quá trình bảo dưỡng không được va đập vào cấu kiện, giàn giáo và ván khuôn.

Để được tư vấn sản phẩm một cách tốt nhất: Liên hệ hotline 0931.884 888